Thí nghiệm vật lí với dụng cụ tự làm từ chai nhựa và vỏ lon - Nguyễn Ngọc Hưng (Đại học Sư phạm, 2009)
Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thí nghiệm trong trường phổ thông. Tiến hành thí nghiệm về cơ học chất điểm, vật rắn, dao động, sóng cơ