Thí nghiệm vật lí với dụng cụ tự làm từ chai nhựa và vỏ lon T.2 Cơ học chất lỏng và chất khí - Nguyễn Ngọc Hưng (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Hướng dẫn thí nghiệm vật lí cơ học chất lỏng và chất khí bằng các dụng cụ thí nghiệm tự chế như chai nhựa, vỏ lon
Thư mục: tr. 49
Keywords: Vật lý -- Thí nghiệm; Chất lỏng; Chất khí; Thí nghiệm vật lí; Chai nhựa; Vỏ lon