Hóa học hữu cơ Phần bài tập - Ngô Thị Thuận (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Tóm tắt phương pháp dùng để nối mạch và giảm mạch cácbon, các phản ứng chủ yếu của dẫn xuất halogen, hợp chất cơ magie và muối diazoni cùng một số bài tập thực hành