Hóa học hữu cơ Phần bài tập T.2 Hóa học hữu cơ - Ngô Thị Thuận (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Tóm lược các phản ứng thường gặp trong hoá học hữu cơ cùng 400 bài tập kèm hướng dẫn lời giải
Dùng cho sinh viên khoa Hoá các trường đại học, cao đẳng
Keywords: Hóa học hữu cơ -- Bài tập; Hóa học hữu cơ; Tài liệu học tập