Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông môn giáo dục thể chất - Bộ Giáo dục và đào tạo; Bùi Hoàng Phúc; Trần Làm; Nguyễn Gắng; Nguyễn Mậu Hiền; Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Hệ thống các khái niệm cơ bản về giáo dục thể chất và phương pháp giảng dạy thể dục thể thao trong trường trung học phổ thông; Vận dụng các nguyên tắc trong giáo dục thể chất đối với lứa tuổi học sinh trung học phổ thông; Các phương pháp đơn giản theo dõi phản ứng cơ thể trong buổi tập; các chấn thương và một số bệnh lý thường xảy ra trong tập luyện thể dục thể thao - phương pháp sơ cứu....
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.
Keywords: Giáo dục thể chất -- Dạy và học; Giáo dục thể chất -- Giáo dục trung học; Giáo dục thể chất; Giáo viên trung học phổ thông