Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông môn lịch sử - Nguyễn Văn Hoa; Đặng Văn Hồ; Nguyễn Ngọc Hương; Đặng Văn Chương; Nguyễn Thành Nhân (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Mặt trận Dân tộc thống nhất trong cách mạng Việt Nam (1930-1975); Quan hệ giữa phương Tây với các quốc gia Đông Nam Á từ thế kỉ XVI đến thế kỉ XIX; Ứng dụng CNTT trong dạy học lịch sử ở trướng THPT...