Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông môn vật lí (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Một số vấn đề của vật lý hiện đại cho giáo viên THPT; Tổ chức hoạt động nhận thức tích cực cho học sinh trong dạy học vật lý; Đổi mới hoạt động kiểm tra đánh giá trong dạy học vật lý.