Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông môn vật lí - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội Văn hóa thông tin, 2013)
Một số vấn đề của vật lý hiện đại cho giáo viên THPT; Tổ chức hoạt động nhận thức tích cực cho học sinh trong dạy học vật lý; Đổi mới hoạt động kiểm tra đánh giá trong dạy học vật lý.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - trường Đại học Vinh.
Keywords: Vật lý -- Dạy và học; Vật lý -- Giáo dục trung học; Vật lí; Giáo viên trung học phổ thông