Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông về nghiệp vụ sư phạm và năng lực sử dụng thiết bị (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Tài liệu bồi dưỡng giáo viên THPT về nghiệp vụ sư phạm; Tài liệu bồi dưỡng giáo viên THPT về năng lực sử dụng thiết bị