Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ cho ngành sư phạm tiếng Anh (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Mục tiêu đào tạo; Khung chương trình đào tạo: Tổng số tín chỉ phải tích lũy; Khung chương trình chi tiết; Miêu tả nội dung môn học