Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành sư phạm hóa học (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Danh sách Hội đồng biên soạn chương trình; Chương trình giáo dục đại học ngành Sư phạm Hóa học; Chương trình khung đào tạo ngành sư phạm hóa học; Đề cương chi tiết các học phần.