Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành giáo dục chính trị (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Chương trình đào tạo giáo viên THPT theo hệ thống tín chỉ ngành giáo dục chính trị; Đề cương chi tiết các học phần