Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn ngữ văn - Hoàng Hữu Bội TS. (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Môn ngữ văn và người giáo viên ngữ văn ở THPT; Một số vấn đề cần chú ý về nội dung kiến thức ngữ văn ở THPT; Một số vấn đề cần chú ý về phương pháp dạy học ngữ văn.