Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn ngữ văn - Hoàng Hữu Bội TS.; Ngân hàng phát triển Châu Á; Bộ giáo dục và đào tạo (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Môn ngữ văn và người giáo viên ngữ văn ở THPT; Một số vấn đề cần chú ý về nội dung kiến thức ngữ văn ở THPT; Một số vấn đề cần chú ý về phương pháp dạy học ngữ văn.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên
Keywords: Ngữ văn -- Dạy và học; Ngữ văn -- Giáo dục trung học; Ngữ văn; Giáo viên trung học phổ thông; Văn học