Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông môn tin học (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Một số khái niệm cơ bản của tin học; Soạn thảo văn bản; Khai thác một bài toán; Lệnh lặp với số lần biết trước; Kiểu dữ liệu có cấu trúc; Thư viện chương trình con chuẩn...