Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông môn tin học - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Một số khái niệm cơ bản của tin học; Soạn thảo văn bản; Khai thác một bài toán; Lệnh lặp với số lần biết trước; Kiểu dữ liệu có cấu trúc; Thư viện chương trình con chuẩn...
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
Keywords: Tin học -- Dạy và học; Tin học -- Giáo dục trung học; Tin học; Giáo viên trung học phổ thông