Chuyên đề bồi dưỡng về đổi mới phương pháp dạy học và phương pháp kiểm tra đánh giá cho giáo viên bổ túc trung học phổ thông (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Các lý thuyết tâm lý học về học tập và mô hình dạy học; Quá trình dạy học ở trung học phổ thông; Phương pháp dạy học ở trung học phổ thông theo tinh thần đổi mới; Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học; Đánh giá trong dạy học ở THPT.