Chuyên đề bồi dưỡng về đổi mới phương pháp dạy học và phương pháp kiểm tra đánh giá cho giáo viên bổ túc trung học phổ thông - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Các lý thuyết tâm lý học về học tập và mô hình dạy học; Quá trình dạy học ở trung học phổ thông; Phương pháp dạy học ở trung học phổ thông theo tinh thần đổi mới; Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học; Đánh giá trong dạy học ở THPT.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Vinh
Keywords: Kiểm tra đánh giá -- Dạy và học; Phương pháp dạy học -- Giáo dục trung học; Kiểm tra đánh giá; Giáo viên trung học phổ thông; Bổ túc trung học phổ thông