Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành sư phạm vật lí (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Danh sách hội đồng biên soạn chương trình; Chương trình giáo dục đại học ngành Sư phạm Vật lý; Chương trình khung đào tạo ngành sư phạm vật lý; Đề cương chi tiết các môn học khối kiến thức giáo dục đại cương ngành vật lý; Đề cương chi tiết các môn học khối kiến thức chuyên nghiệp ngành vật lý.