Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành sư phạm vật lí - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội Đại học Quốc gia, 2013)
Danh sách hội đồng biên soạn chương trình; Chương trình giáo dục đại học ngành Sư phạm Vật lý; Chương trình khung đào tạo ngành sư phạm vật lý; Đề cương chi tiết các môn học khối kiến thức giáo dục đại cương ngành vật lý; Đề cương chi tiết các môn học khối kiến thức chuyên nghiệp ngành vật lý.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Vinh
Keywords: Vật lý -- Dạy và học; Vật lý -- Giáo dục trung học; Vật lí; Giáo viên trung học phổ thông; Hệ thống tín chỉ