Một số vấn đề văn hóa phong tục các dân tộc ít người ở Việt Nam (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Một số đặc điểm cơ bản các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Phong tục tập quán của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.