Một số vấn đề văn hóa phong tục các dân tộc ít người ở Việt Nam - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Một số đặc điểm cơ bản các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Phong tục tập quán của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế
Keywords: Phong tục tập quán -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Văn hóa phong tục; Dân tộc ít người