Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành lịch sử (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Chương trình đào tạo giáo viên THPT theo hệ thống tín chỉ ngành lịch sử; Nội dung chi tiết học phần