Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành lịch sử - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội Văn hóa thông tin, 2013)
Chương trình đào tạo giáo viên THPT theo hệ thống tín chỉ ngành lịch sử; Nội dung chi tiết học phần
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế
Keywords: Lịch sử -- Dạy và học; Lịch sử -- Giáo dục trung học; Lịch sử; Giáo viên trung học phổ thông; Hệ thống tín chỉ