Chương trình đào tạo giáo viên trung cấp chuyên nghiệp theo học chế tín chỉ ngành tự động hóa (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Mục tiêu - chuẩn đầu ra; Phân bố các khối kiến thức; Chương trình đào tạo; Mô tả vắn tắt nội dung học phần; Đề cương chi tiết học phần