Chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ ngành kĩ thuật công nghệ thông tin (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Chương trình giáo dục đại học; Đề cương chi tiết học phần; Hướng dẫn sử dụng