Chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ ngành kĩ thuật công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Chương trình giáo dục đại học; Đề cương chi tiết học phần; Hướng dẫn sử dụng
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM
Keywords: Công nghệ thông tin -- Dạy và học; Công nghệ thông tin -- Giáo dục đại học; Tin học; Công nghệ thông tin; Hệ thống tín chỉ; Giáo dục đại học