Chương trình giáo dục đại học theo hệ thống tín chỉ ngành tâm lí - giáo dục (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Chương trình đào tạo ngành sư phạm tâm lí - giáo dục - mã ngành 604 (trình độ đại học); Hướng dẫn thực hiện chương trình đào tạo ngành sư phạm tâm lí - giáo dục