Một số biện pháp giáo dục đạo đức cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động âm nhạc - Lê Thái Thụy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu một số cơ sở lí luận liên quan đến đề tài (tâm lý, sinh lý, giáo dục, âm nhạc). Tìm hiểu thực trạng việc giáo dục đạo đức cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động âm nhạc ở một số trường mầm non tại thành phố Đà Nẵng. Đề xuất và thực nghiệm biện pháp giáo dục đạo đức cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động giáo dục âm nhạc.