Thực trạng khả năng cảm thụ của trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi thông qua hoạt động cho trẻ làm quen tác phẩm văn học - Nguyễn Phạm Phương Trúc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu những vấn đề lí luận và thực tiễn liên quan đến đề tài. Nhận thức của giáo viên về vai trò của tác phẩm văn học, của hoạt động làm quen tác phẩm văn học đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi. Khả năng cảm thụ tác phẩm văn học của trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi.