Thực trạng khả năng cảm thụ của trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi thông qua hoạt động cho trẻ làm quen tác phẩm văn học - Nguyễn Phạm Phương Trúc; Lê Thị Tấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu những vấn đề lí luận và thực tiễn liên quan đến đề tài. Nhận thức của giáo viên về vai trò của tác phẩm văn học, của hoạt động làm quen tác phẩm văn học đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi. Khả năng cảm thụ tác phẩm văn học của trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Mầm Non
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục mầm non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Cảm thụ văn học; Giáo dục mầm non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp giảng dạy; Tác phẩm văn học; Khoa Tiểu học - Mầm non; Cảm thụ văn học