Thiết kế một số trò chơi học tập nhằm góp phần phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo 4 – 5 tuổi - Lê Thị Ái Sa; Lê Thị Tấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận liên quan đến việc phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo Nhỡ thông qua trò chơi học tập. Tìm hiểu thực trạng sử dụng trò chơi nhằm phát triển từ cho trẻ mẫu giáo nhỡ. Thiết kế một số trò chơi học tập nhằm phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo nhỡ. Đồng thời tổ chức thực nghiệm nhằm xác định tính hiệu quả của các trò chơi đã đề xuất.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Mầm Non
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục mầm non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi; Giáo dục mầm non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vốn từ; Trò chơi; Khoa Tiểu học - Mầm non; Vốn từ