Thiết kế một số trò chơi học tập nhằm giúp trẻ mẫu giáo lớn làm quen chữ cái - Lê Thị Nguyệt (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của việc thiết kế trò chơi học tập trong hoạt động làm quen chữ cái cho trẻ mẫu giáo 5- 6 tuổi. Cơ sở thực tiễn: Khảo sát thực trạng sử dụng các trò chơi học tập cho trẻ mẫu giáo lớn làm quen chữ cái. Thiết kế một số trò chơi học tập nhằm cho trẻ mẫu giáo lớn làm quen chữ cái