Thiết kế một số trò chơi học tập nhằm giúp trẻ mẫu giáo lớn làm quen chữ cái - Lê Thị Nguyệt; Lê Thị Tấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của việc thiết kế trò chơi học tập trong hoạt động làm quen chữ cái cho trẻ mẫu giáo 5- 6 tuổi. Cơ sở thực tiễn: Khảo sát thực trạng sử dụng các trò chơi học tập cho trẻ mẫu giáo lớn làm quen chữ cái. Thiết kế một số trò chơi học tập nhằm cho trẻ mẫu giáo lớn làm quen chữ cái
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Mầm Non
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục mầm non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi; Giáo dục mầm non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bảng chữ cái; Trò chơi; Khoa Tiểu học - Mầm non; Chữ cái