Chương trình giáo dục đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ngành tài chính ngân hàng - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Chương trình đào tạo; Đề cương chi tiết học phần.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Hà Tĩnh
Keywords: Tài chính ngân hàng -- Dạy và học; Tài chính ngân hàng -- Giáo dục đại học; Tài chính ngân hàng; Hệ thống tín chỉ; Giáo dục đại học