Chương trình đào tạo giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kỹ thuật ô tô (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu về cơ sở luận; Chương trình khung giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kĩ thuật ô tô; Chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kĩ thuật ô tô; Đề cương chi tiết các học phần bắt buộc thuộc khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp