Chương trình đào tạo giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kỹ thuật điện và sư phạm công nghệ kỹ thuật điện - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Cơ sở pháp lí để xây dựng chương trình đào tạo giáo dục đại học theo học chế tín chỉ; Cơ sở lí luận xây dựng chương trình đào tạo ngành công nghệ kĩ thuật điện; Chương trình đào tạo giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kĩ thuật điện....
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM
Keywords: Kỹ thuật điện -- Dạy và học; Kỹ thuật điện -- Giáo dục đại học; Kỹ thuật điện; Công nghệ điện; Hệ thống tín chỉ; Giáo dục đại học