Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành sư phạm kĩ thuật công nghiệp (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ: kiến thức giáo dục đại cương; Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp; Thực tập, kiến tập; Khóa luận tốt nghiệp hoặc các học phần thay thế.