Tìm hiểu nội dung và phương pháp để rèn luyện kĩ năng thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số tự nhiên ở lớp 3 - Bùi Thị Yên; Nguyễn Nam Hải (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu khái niệm về kĩ năng, các yếu tố phát triển kĩ năng của học sinh tiểu học. Tìm hiểu một số vấn đề lý luận về cơ sở toán học của tập số tự nhiên. Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số tự nhiên trong SGK toán 3 theo chương trình hiện hành. Phân tích, tổng hợp rút ra các phương pháp thực hành luyện tập, rèn kĩ năng tính mang lại hiệu quả cao.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Toán lớp 3; Giáo dục mầm non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp; Toán lớp 3; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp