Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học các yếu tố thống kê trong môn Toán cho học sinh Tiểu học - Đặng Thị Việt Trinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu nội dung và phương pháp dạy học các yếu tố thống kê trong môn Toán cho học sinh Tiểu học. Bước đầu đề xuất một số ý kiến góp phần nâng cao hiệu quả của việc dạy học các yếu tố thống kê trong môn Toán cho học sinh Tiểu học.