Một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng sáng tạo trong phân môn vẽ trang trí cho học sinh lớp 1, 2, 3 - Nguyễn Thị Phương Thương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu nội dung, hệ thống lý thuyết về vấn đề liên quan đến đề tài nghiên cứu. Tìm hiểu tình hình dạy và học phân môn Vẽ trang trí cho học sinh ở lớp 1, 2, 3. Đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng sáng tạo trong phân môn Vẽ trang trí cho học sinh ở lớp 1, 2, 3.