Giáo dục môi trường cho học sinh tiểu học thông qua trò chơi học tập trong dạy học môn kĩ thuật lớp 4, 5 - Nguyễn Thị Tú Uyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc giáo dục môi trường cho học sinh Tiểu học thông qua trò chơi học tập trong môn Kĩ thuật lớp 4, 5. Giáo dục môi trường cho học sinh Tiểu học thông qua trò chơi học tập trong môn Kĩ thuật lớp 4, 5.