Chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành kĩ thuật xây dựng (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Thông tin chung về chương trình đào tạo; Nội dung chi tiết các học phần; Hướng dẫn thực hiện chương trình.