Chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành kĩ thuật xây dựng - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Thông tin chung về chương trình đào tạo; Nội dung chi tiết các học phần; Hướng dẫn thực hiện chương trình.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng
Keywords: Kỹ thuật xây dựng -- Dạy và học; Kỹ thuật xây dựng -- Giáo dục đại học; Kĩ thuật xây dựng; Giáo dục đại học; Hệ thống tín chỉ