Xây dựng và sử dụng kho tư liệu với sự hỗ trợ của phần mềm PowerPoint trong dạy học môn lịch sử lớp 5 - Trần Thị Mận; Nguyễn Phan Lâm Quyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc xây dựng và sử dụng kho tư liệu với sự hỗ trợ của phần mềm PowerPoint trong dạy học môn Lịch sử lớp 5. Xây dựng và sử dụng kho tư liệu với sự hỗ trợ của phần mềm PowerPoint trong dạy học môn Lịch sử lớp 5.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lịch sử 5; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Lịch sử 5; Khoa Tiểu học - Mầm non; Ứng dụng tin học; Powerpoint