Thiết kế và sử dụng trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 ở Tiểu học - Trần Thị Mận (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễn của việc thiết kế và sử dụng có hiệu quả trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 ở bậc Tiểu học. Khảo sát thực trạng việc thiết kế và sử dụng trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 ở các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Thiết kế hệ thống các trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 và nghiên cứu các biện pháp sử dụng hệ thống trò chơi đã thiết kế.