Thiết kế và sử dụng trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 ở Tiểu học - Trần Thị Mận; Nguyễn Phan Lâm Quyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễn của việc thiết kế và sử dụng có hiệu quả trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 ở bậc Tiểu học. Khảo sát thực trạng việc thiết kế và sử dụng trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 ở các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Thiết kế hệ thống các trò chơi học tập trong dạy học phân môn Địa lí lớp 4 và nghiên cứu các biện pháp sử dụng hệ thống trò chơi đã thiết kế.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Địa lí lớp 4; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp giảng dạy; Địa lí lớp 4; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp giảng dạy