Giáo trình giải tích số (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Số gần đúng và sai số; Phép nội suy; Xấp xỉ trung bình bình phương; Tính gần đúng đạo hàm và tích phân; Phương pháp số trong đại số tuyến tính; Phương trình, hệ phương trình phi tuyến; Giải bài toán Cauchy, bài toán biên đối với phương trình vi phân thường; Phương pháp số giải phương trình đạo hàm riêng, phương trình tích phân tuyến tính loại hai