Giáo trình giải tích số - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Số gần đúng và sai số; Phép nội suy; Xấp xỉ trung bình bình phương; Tính gần đúng đạo hàm và tích phân; Phương pháp số trong đại số tuyến tính; Phương trình, hệ phương trình phi tuyến; Giải bài toán Cauchy, bài toán biên đối với phương trình vi phân thường; Phương pháp số giải phương trình đạo hàm riêng, phương trình tích phân tuyến tính loại hai
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Keywords: Giải tích số -- Giáo trình -- Giáo dục đại học; Toán học; Giải tích số; Giáo dục đại học