Giới thiệu mô hình đào tạo giáo viên trung học phổ thông và trung cấp chuyên nghiệp ở một số quốc gia và bài học kinh nghiệm - Vũ Quốc Chung (Giáo dục, 2012)
Đào tạo giáo viên tại Hoa Kỳ; Đào tạo giáo viên tại CHLB Đức; Đào tạo giáo viên tại Vương quốc Anh; Đào tạo giáo viên tại Australia; Đào tạo giáo viên tại Nhật Bản; Đào tạo giáo viên tại Philippines; Đào tạo giáo viên tại Pháp; Đào tạo giáo viên tại CHND Trung Hoa.